เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2565 บริษัทหลักทรัพย์บลูเบลล์ จำกัด นำโดยทีมผู้บริหารและพนักงาน ได้รวมพลังร่วมใจสร้างรอยยิ้มให้กับผู้สูงอายุ ณ มูลนิธิวัยวัฒนานิวาส จ.สมุทรปราการ ภายใต้โครงการ “ได้รับ เท่ากับ ให้คืน”
มูลนิธิวัยวัฒนานิวาส นับเป็นสถานสงเคราะห์อีกหนึ่งแห่งที่รับผู้สูงอายุเข้าอยู่ในสถานสงเคราะห์โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการเยี่ยมเยือนผู้สูงอายุครั้งนี้ ทางบล.บลูเบลล์ได้มอบของใช้ที่จำเป็น พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันและไอศกรีมแก่เหล่าคุณตาคุณยายทุกท่าน โดยบรรยากาศภายในกิจกรรมนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่น รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะของเหล่าคุณตาคุณยาย รวมถึงได้รับคำอวยพรจากคุณตา คุณยายกันอย่างถ้วนหน้า
โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อต้องการแบ่งปันน้ำใจ และส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม เนื่องจากทางบล.ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากนักลงทุนทุกท่าน ทำให้มียอดขายหุ้นกู้กว่า 4000 ล้านบาท ในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา บล.บลูเบลล์จึงอยากส่งต่อสิ่งดีๆคืนสู่กับสังคม ตามสโลแกนที่ว่า “ได้รับ เท่ากับ ให้คืน” ทางบล.บลูเบลล์ขอขอบพระคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเราตลอดมา ทางเราให้คำมั่นสัญญาว่าจะเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งดีๆคืนสู่สังคมต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *